โรงเรียนเขาน้อยวิทยาคม
79 หมู่ 8 บ้านเขาน้อย ถนนจุฬามณี-ฉางเกลือ   ตำบลห้วยแร้ง  อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด 23000
เบอร์โทรศัพท์ 0944489914
News
Activity
ผลงานโรงเรียน
25/06/2019
25/06/2019
20/12/2016
20/12/2016
31/05/2016
31/05/2016
31/05/2016
31/05/2016
รางวัลชนะเลิศการประกวดโรงเรียนสีขาว 08/01/2014
ปี ๒๕๕๖ ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา รอบสาม (พ.ศ. ๒๕๕๔ – ๒๕๕๘) จาก สมศ. 08/01/2014
Education News
Webboard
Topic Date
เปิดเทอมใหม่ เป็นใงบ้าง???? (1783/0) 21 พ.ค. 57
ปีนี้ไปทัศนศึกษาที่ไหนกันดีครับ?? (2623/24) 06 ม.ค. 57
คู่มือนักเรียน ครูและผู้ปกครองโรงเรียนเขาน้อยวิทยาคม
Administrators
Username
Password
Forgot password
รับเรื่องร้องเรียน
ผลงานอาจารย์
ผลงานนักเรียน
ดาวน์โหลดเอกสาร
เอกสารภายใน
รายชื่อศิษย์เก่า
เช็คเกรดออนไลน์
บันทึกเกรด
    กุมภาพันธ์ 2563   
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
Calendar
Not found !
Link